เสื้อ Hand made ไซส์ใหญ่ รหัส BH (สำหรับสาวรอบอก 36 นิ้วขึ้นไป) จะมีลายตามข้างบนนี้นะคะ  เป็นสินค้า made to order (ทำตามสั่ง รอประมาณ 3 วัน) จะมีของพร้อมส่งบางไซส์ บางแบบนะคะ  แต่ตอนนี้ยังไม่ update ข้อมูลค่ะ  เพราะแม่ค้ากำลังทยอยทำแบบใหม่ ๆ มาขึ้นให้เลือกในช่วงปีใหม่นี้นะคะ แต่ถ้าสนใจสอบถามมาได้เลยค่ะ

เนื้อผ้า : ผ้าคอตตอน ไม่ยืด  แม่ค้าตัดตัวเสื้อเอง อาจจะไม่เนี้ยบมาก แต่รับรองว่าน่ารัก ใส่ได้ดีทุกตัวค่ะ ^^

ลวดลาย : ลวดลายตัวเสื้อจริง อาจมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของผ้าที่ใช้ทำลายบ้างนะคะ บางทีผ้าบางชิ้นของหมดน่ะค่ะ / หรือมีผ้าอื่นที่มองว่าน่าจะเข้ากันได้ดีกว่า

สี : สีจะยึดตามแบบที่ทำไว้เป็นหลักนะคะ   แต่สามารถเปลี่ยนสีผ้าได้ (กรณีลูกค้าต้องการ)  แต่ว่าถ้าเปลี่ยนสีผ้าจากแบบที่ทำอยู่ แม่ค้าขออนุญาตปลี่ยนสีของลวดลายผ้าด้วยนะคะ เพื่อจะได้สีที่เหมาะสมกันค่ะ

ไซส์  : มี size พื้นฐาน 3 Size นะคะ คือ L(อกเสื้อ 40 นิ้ว)  / XL (อกเสื้อ 44 นิ้ว)  / 2XL  (อกเสื้อ 48 นิ้ว)   แต่ถ้าต้องการขนาดอื่น ต้องรบกวนแจ้งขนาด (อก ไหล่ และวงแขน) นะคะ + มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกตัวละ 50 บาทค่ะ

หมายเหตุ :  หุ่นที่ถ่าย รอบอกตัวหุ่น = 38 นิ้วนะคะ  เสื้อจริงจะขนาดเท่ากันทุกสีนะคะ (ขนาดของ size L จะตามเสื้อสีม่วง (BH3) และสีส้ม (BH4) ค่ะ)

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.
Leave a Reply » Log in